Dịch vụ khai thuê hải quan

 

      Khai báo Hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa, việc khai báo Hải quan đòi hỏi sự linh hoạt của nhân viên giàu kinh nghiệm để xử lý các vấn đề phát sinh và hệ thống trang thiết bị hiện đại để phục vụ công việc giao hàng một cách nhanh chóng nhất. Đáp ứng nhu cầu trên của khách hàng, dịch vụ khai thuê Hải quan và các loại cước tàu của công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện và đã đóng góp một phần không nhỏ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của công ty. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 

Dịch vụ khai báo hải quan siêu tốc : chúng tôi nhận khai báo hải quan hàng xuất nhập gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng như nông sản, thuỷ hải sản, hàng đông lạnh, hàng gia dụng, gỗ, hàng tạp hoá, trang trí hội thất, trang thiết bị, máy móc, ôtô, sắt, thép, xăng, dầu… Chúng tôi cam kết hoàn thành thủ tục khai báo hải quan xuất đi hoặc nhập về chỉ trong vòng 1 ngày khi bạn đã tập kết đủ hàng

 

Dịch vụ thông quan siêu tốc cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất - tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất (từ khâu mở hợp đồng gia công đến khi thanh khoản hợp đồng gia công, từ khâu lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu).

Dịch vụ thanh khoản, hoàn thuế siêu tốc chúng tôi nhận làm hồ sơ thanh khoản và hoàn thuế đối với các loại hình sản xuất xuất khẩu, đầu tư, tạm nhập tái xuất… một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết trong thời gian sớm nhất sẽ hoàn thiện thủ tục thanh khoản và hoàn thuế lại cho doanh nghiệp. Tiền trong tài khoản của bạn sẽ trở về với bạn trong thời gian sớm nhất để bạn tiếp tục xoay vòng và tái đầu tư, đừng để cơ quan thuế giam giữ kéo dài chỉ vì những lý do không đâu vào đâu.

Thông tin bảng giá về cước tàu biển , cung cấp dịch vụ đăng ký chữ ký số, phần mềm khai báo hải quan, thông quan điện tử cho doanh nghiệp. Hướng dẫn doanh nghiệp khai báo hải quan điện tử từ xa. Bạn không còn phải lo lắng hàng có bị kiểm hoá hay không, để bạn an tâm bấm seal trước khi hàng rời kho hay sau khi đóng xong hàng, chúng tôi sẽ hổ trợ bạn khai báo hải quan điện tử từ xa, chỉ trong vòng 30 giây là bạn có ngay kết quả.

Tags:

  • Dịch vụ
  • khai thuế
  • hải quan
  • thuế hải quan